Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Phương thuốc quý trị cảm lạnh từ củ tỏi

Củ tỏi là bài thuốc quý giúp chị em xua tan cảm cúm trong suốt mùa đông lạnh. cách làm từ tỏi đen và giấm táo sau sẽ làm cho bạn trị cảm cúm và cảm lạnh hữu hiệu.

Củ tỏi ngâm với rượu giấm táo và mật ong không những giúp thể trạng bạn gái tăng cường hệ miễn dịch mà hỗn hợp này còn có rất nhiều tác dụng trong vấn đề chữa bệnh.

Rất dễ dàng, bạn gái chỉ việc thêm một vài múi tỏi đen - toi den lý sơn muối hạt chua vào canh, súp và nước sốt là có khả năng cản trở bệnh cúm trong mùa đông.

 


Thành phần

- Nhánh củ tỏi bỏ vỏ

- Dấm rượu táo

- Mật ong không qua pha chế

Củ tỏi là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong tiết trời khô hanh

Cách chế biến

- Bước 1. Cho tất cả củ tỏi, giấm táo vào một lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau đấy đặt lọ ở nơi tối và có độ nóng ấm trong khoảng từ ba tới bốn tuần.

(Nếu muốn, phụ nữ có thể để trong một thùng giấy và đặt bên dưới tia nắng mặt trời).

- Bước hai. Sau một vài tuần, chị em sẽ thu được hỗn hợp gồm chất lỏng và xác tỏi.

- Bước 3. Đổ chất lỏng vào một cái chảo và đun trên lửa thật nhỏ, đồng thời cho mật ong vào quấy đều cho tới lúc dung dịch đủ sánh.

Chủ đề liên quan: tỏi đen chữa bệnh gì

- Bước bốn. Để nguội và đổ hỗn hợp này vào trong bình đựng tỏi đen, tiếp tục để ở nơi thông thoáng (chẳng hạn như chạn đựng thực phẩm) thêm ba tuần nữa là có thể sử dụng được.

- Bước 5. Bạn gái có thể ăn múi tỏi ngâm bất kỳ lúc nào bạn muốn, tuy nhiên để điều trị cảm lạnh hoặc cúm thì phụ nữ nên ăn từ ba đến 5 tép mỗi ngày.

Như thế, chỉ từ vài bước dễ dàng là bạn gái đã có được một bài thuốc quý từ tỏi để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người trong những bữa cơm hàng ngày.

 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét